Bán sim thần tài giá rẻ Mobifone, Viettel, Vinaphone

Sim đại phất phát phát mãi mãi rất được người yêu sim luôn săn tìm nhiều mục đích khác nhau như hầu hết đều hi vọng chọn sim thần tài đại phất phát phát mãi mãi sẽ mang đến sự bình an và may mắn như việc ông Thần tài đã làm với dân chúng.

Ý nghĩa số sim thần tài

Sim đại phất phát phát mãi mãi là những số sim siêu vip và đẹp tuyệt có cuối cùng 39 hoặc 79 được gọi là Sim đại phất phát phát mãi mãi. Thế giới có 7 kỳ quan cổ đại, một tuần có 7 ngày, chúng mình có 7 vòng tròn trong vũ trụ, và vô vàn một vài điều khác xoay quanh cái con thẻ 7. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh trong thiên nhiên. Vì không chia chẵn cho số nào cả nên nó được so với Thượng Đế. Số 7 cũng tiêu biểu cho giai đoạn cuối trước khi hoàn thiện và gắn kết với 70 năm của kiếp nhân sinh. Số 7 chi phối nhịp của sự sống. Thời xa xưa người ta quan niệm có 7 hành tinh tạo ảnh hưởng lên các sự kiện ở trái đất và gắn với 7 ngày trong tuần.

sim-than-tai-gia-re

Số 9 theo tiếng Hán gọi là Cửu. Thường số 9 tượng trưng cho sự trường tồn lâu bền. Thiên trường địa cửu, vĩnh cửu. Con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên cơ bản. Con số của hạnh phúc anh lành và thuận lợi. Đó là cái con thẻ tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ nhất. Rất nhiều người thích cái con thẻ 9 vì nó chắc chắn là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.
Sim thần tài có rất nhiều dạng, sim đại phất phát phát mãi mãi nhỏ cuối cùng 39, sim đại phất phát phát mãi mãi lớn cuối cùng 79, hoặc là sim đại phất phát phát mãi mãi cuối cùng 3979.

Bạn quan tâm sim thần tài Viettel, Vinaphone hay Mobifone

Sim Viettel thần tài

Là trong một số nhà mạng có lượng lón sim trên thị trường, sim phất phát phát mãi mãi Viettel luôn sự chọn lựa của phần lớn người thích chơi sim đại phất phát phát mãi mãi.

Sim thần tài Mobifone

Sim thần tài Mobi đưa ra luôn gói cước đại phất phát phát mãi mãi và sim thần tài với rất nhiều khuyến mãi lớn về thời gian cuộc gọi, tin nhắn và dung lượng 3G truy cập internet. Nếu sim thần tài lớn có cuối cùng số 79 thì nhà mạng Mobi đưa ra gói cước khuyến mãi 79 phút gọi liên mạng chỉ với 79.000 mỗi tháng người dùng sẽ nhận được 790 phút gọi nội mạng và dung lượng truy cập internet lên đến 790 MB.

Tất cả các đầu con thẻ của sim Mobifone thần tài đều được áp dụng dịch vụ:
Thật thú vị khi dùng sim Mobifone và dùng luôn gói cước đại phất phát phát mãi mãi của Mobi. Ngoài ra đối với sim đại phất phát phát mãi mãi Mobifone nếu không luôn tin tưởng dùng gói cước đại phất phát phát mãi mãi thì khách hàng vẫn có giải pháp tận hưởng rất nhiều dịch vụ khuyến mãi khác của nhà mạng Mobi.

Sim Vinaphone thần tài

Sim Vinaphone là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện tại. Thương hiệu của Vinaphone vẫn còn giữ đến tận bây giờ. Và người ta vẫn nói mạng Vina là mạng của đại gia. Hầu hết người thành đạt, cũng như các lãnh đạo trong giới kinh doanh đều dùng và cũng thích dùng sim mạng Vinapohone. Sim thần tài Vina chưa bao giờ hết hot. Tuy nhiên với sự tạo ra của các nhà mạng khác thì bây giờ việc để có được sim đại phất phát phát mãi mãi trở lên dễ dàng hơn trước, mà giá thành cũng dễ chịu hơn trước. Nhưng sim đại phất phát phát mãi mãi hãng nhà mạng Vina vẫn luôn luôn khẳng định vị thế trong lòng người dùng.

Sim thần tài giá rẻ mua ở đâu

Simsogiare.vn cung cấp sim thần tài Mobifone, Vinaphone, Viettel cập nhật nhiều thể loại sim thần tài đuôi 39, 79, 7879, 7979, 3979, 3939..  Hãy truy cập ngày simsogiare.vn chọn sim để tham khảo qua rồi chọn lựa và mua sim thần tài giá rẻ phù hợp túi tiền của tất cả mọi quý khách hàng.

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*