Vinaphone Viettalk miễn phí cước gọi, 3G và tin nhắn

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng giảm tối đa mọi chi phí khi gọi thoại và nhắn tin, mạng Vinaphone đã cho ra đời áp dụng OTT Viettalk. Đây là một loại sản phẩm của VNPT Việt Nam. Khi cài đặt áp dụng này, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cài đặt dịch vụ Viettalk miễn phí cước 3G data, gọi và nhắn tin không bao giờ tính thêm tiền.

Dịch vụ này có tính năng, giao diện, tiện ích rất dễ luôn tin tưởng dùng và tương thích với quý khách. Đặc biệt, khi tham gia tin dùng dịch vụ, quý quý khách sẽ được không bao giờ tính thêm tiền cước data 3G giúp các thuê bao có thể gọi điện, nhắn tin và sử dụng các tiện ích khác mà không mất phí. Ngoài ra, tính năng SMS/ Call Out còn giúp khách hàng chủ động giữ liên lạc với bạn bè, người thân mà không lo gián đoạn, tắc nghẽn.

khuyen-mai-vinaphone

Ứng dụng Viettalk Vinaphone hỗ trợ cho các dòng di động có hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. Đây là dịch vụ hoàn toàn không bao giờ tính thêm tiền, quý thượng đế còn chần chừ gì nữa mà chưa tham gia ngay nào!

Gọi thoại, nhắn tin không mất tiền khi cài đặt ứng dụng OTT Viettalk.

Sau thời điểm cài đặt và hoàn tất các bước đăng ký, ứng dụng Viettalk sẽ tạo cho khách hàng một tài khoản ảo (SIM ảo – VietTalkID). Dựa vào tài khoản ảo này, quý khách hàng có thể gọi điện, nhắn tin như một thuê bao thông thường.

Đặc biệt: Cài đặt dịch vụ OTT Viettalk , quý thượng đế sẽ được gọi điện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí với điều kiện:

+ Người gửi và người nhận phải cài chung một app OTT.

Ngoài ra, áp dụng Viettalk còn có tính năng: SMS out/call out. Theo đó, thượng đế có khả năng gọi điện, nhắn tin đến các thuê bao chưa cài/thường xuyên sử dụng Viettalk hoặc đã cài đặt nhưng đang offline với cước phí rẻ hơn nhiều so với cước thông thường.

Lưu ý: Khi thượng đế nhắn tin qua ứng dụng SMS out/call out này, nếu người nhận tin nhắn đang offline, thông tin sẽ tự động chuyển thành thể loại tin nhắn SMS.

Không chỉ vậy, cài đặt ứng dụng Viettalk, quý khách hàng còn có mẹo hay mua các gói cước, tin tưởng sử dụng nhanh các tiện ích, giá trị gia tăng khác. Nhờ đó, mà thượng đế có mẹo hay thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin với mức giá ưu đãi giảm 40% so với giá cước thông thường. Giảm đến 40% cước phí mọi cuộc gọi, thật quá tuyệt vời phải không nào!
Tiện ích khác từ áp dụng Viettalk:

Ngoài các áp dụng OTT gọi và nhắn tin nội mạng [2mười] và cố định VNPT, Dịch vụ Viettalk còn mang lại cho quý thượng đế tiện ích khác:

– Gọi và nhắn tin đến các thuê bao ngoại mạng với giá cực kỳ ưu đãi thông qua 2 gói cước mà Viettalk triển khai.

+ Gói cước VietTalk cơ bản: Sử dụng gói cước này, khi nhắn tin và gọi thoại, quý quý khách sẽ được tính cước như sau:

Nhắn tin nội mạng: 120đ/SMS; gọi nội mạng và cố định VNPT: 720đ/phút.
Nhắn tin ngoại mạng: 300đ/SMS; gọi ngoại mạng: 800đ/phút.

+ Với gói VietTalk nâng cao (V 2.0):

Không giới hạn tin nhắn nội mạng không bao giờ tính thêm tiền đến các thuê bao nội mạng; 300đ/ SMS đối với tin nhắn ngoại mạng.
Miễn phí mười phút gọi đến các thuê bao cố định VNPT, di động VinaPhone. Từ phút thứ 11 trở lên, cước vượt gói sẽ được tính 720đ/phút. Còn đối với các cuộc gọi ngoại mạng, cước phí sẽ được tính 800đ/phút.
Lưu ý:

Cước phí dịch vu là: 2.000đ/ngày. Miễn phí 3 ngày đầu cho một số khách hàng lần đầu tiên vào tên nhập mã vạch chính xác thường xuyên dùng dịch vụ.

Để cài đặt và thường xuyên dùng dịch vụ Viettalk , quý thượng đế cần đăng ký gói 3G của để truy cập vào website: http://viettalk.vn/download.html và làm theo hướng dẫn nhé. Sau thời điểm đã tài ứng dụng về máy, quý quý khách sẽ được miễn cước 3G để tham gia trò chuyện mổi nơi như và nhắn tin qua ứng dụng.

Nguồn Internet

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*